CHI TIẾT
8 ưu điểm nổi trội của Hải sâm gai Seagin - Hải sâm Seagin 8 ưu điểm nổi trội của Hải sâm gai Seagin

 

 

1. ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÂN SÂM ĐẠI DƯƠNG BỔ DƯỠNG TỪ XƯA NAY

 

Bao đời nay Hải sâm được tin cậy sử dụng cho các bậc vua chúa và những người có nhu cầu bổ dưỡng cao cấp, kéo dài tuổi thanh xuân và sinh lực trà trề. Tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và một số nước có truyền thống văn hóa ẩm thực lâu đời, Hải sâm được ví như Nhân sâm của đại dương vì các công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe và vẻ bề ngoài của người sử dụng.

 

 


2. LÀ LOÀI HẢI SÂM QUÝ KHAI THÁC TỪ QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA - VIỆT NAM

Hải sâm có trên một ngàn loài, cực kỳ đa dạng về chủng loại và hàm lượng dinh dưỡng. Tại Việt Nam, chủng loài có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao chính là loại Hải sâm Gai được đánh bắt trực tiếp tại quần đảo Trường Sa. So với các loại Hải sâm được dùng làm thực phẩm khác, Hải sâm Gai đặc biệt nổi trội nhờ vào sự đa dạng và giàu có về hàm lượng dinh dưỡng và các khoáng chất cao cấp mà chúng mang trong cơ thể.

3. ĐÀN ÔNG MUỐN SINH LỰC - ĐÀN BÀ CẦN NHAN SẮC

Chắc hẳn không cần phải kể lể quá nhiều về công dụng mà Hải sâm mang lại cho cả nam và nữ giới, vì từ xưa nay đàn ông muốn tăng cường sinh lực thì tìm mua Hải sâm để bồi bổ; còn đàn bà muốn da dẻ trẻ đẹp hay xương khớp khỏe mạnh thì lại đi tìm Hải sâm như một loại thần dược cho nhan sắc để nấu thành những món ăn hấp dẫn. Những sự tin cậy này là nhờ vào testosteron và hàm lượng collagen cực kỳ cao có trong cơ thể chúng.

4. TỐT VÀ AN TOÀN CHO TRẺ EM

Hải sâm giúp tạo ra tấm khiêng bảo vệ và nuôi dưỡng cơ thể trẻ phát triển toàn diện. Khoáng chất Selenium tích lũy dồi dào trong hải sâm giúp bảo vệ trẻ ở từng tế bào chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Omega và 8 loại acid amin quý từ Hải sâm sẽ giúp trẻ có thêm dưỡng chất phát triển toàn diện từ não bộ đến thể chất, giúp trẻ thông minh, chóng lớn và khỏe mạnh.

5. ĐẶC BIỆT CÓ LỢI CHO NGƯỜI BỆNH, NGƯỜI GIÀ

Cơ thể người già hoặc người đang bệnh cũng cần được bảo vệ và cung cấp dưỡng chất một cách tối đa mà Hải sâm có thể mang lại như giúp mắt sáng khỏe, trí tuệ minh mẫn, cung cấp dưỡng chất giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe, xương chắc khỏe - khớp dẻo dai, chống lão hóa cơ thể và tăng cường sinh lực.

6. DỄ DÀNG BẢO QUẢN, SỬ DỤNG TIỆN LỢI

Những con Hải sâm gai được khai thác tại Trường Sa và được sơ chế ngay tại chỗ, sau đó đưa ngay vào trạng thái bảo quản lâu dài để giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng trong từng con Hải sâm đánh bắt được. Sau đó từng con Hải sâm gai quý hiếm được đóng kín trong túi nhôm hút chân không, rất tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng.

7. PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG TIN CẬY

Hải sâm Seagin sẵn sàng được vận chuyển trên toàn quốc đến tận nhà Khách hàng đặt mua. Quan trọng, sau khi xem sản phẩm và nhận được hàng đủ số lượng thì mới thanh toán. Tức khách hàng có thể lựa chọn, được giao hàng và thanh toán ngay tại nhà. Không có tình trạng lừa đảo hoặc hàng hóa kém chất lượng.

8. LỜI CAM KẾT TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Các sản phẩm Hải sâm Seagin đã xuất hiện trên thị trường một thời gian khá dài và hiện đang được phân bố rộng khắp trên hệ thống siêu thị Citimart và Maximark. Bên cạnh đó, là người tiên phong tạo ra và dẫn đầu nền công nghiệp Hải sâm tại Việt Nam, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến giá trị về sức khỏe mà các sản phẩm Hải sâm sẽ phải mang lại cho Qúy Khách hàng.


Bạn có thể xem thêm
Thương hiệu Hải sâm Seagin
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 13/05/2014, 08:16)
Nhân Sâm Quý của Đại Dương
(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 11/10/2013, 10:35)
Lợi Ích Của Hải Sâm Cho Mọi Người
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 16:21)
Công dụng nổi bật của Hải Sâm
(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 11/10/2013, 11:48)
Súp Hải Sâm Hầm Ngũ Vị, Đặc Biệt Tốt Cho Em Bé
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 30/10/2013, 08:05)
Những Lợi Ích Của Hải Sâm Đối Với Người Cao Tuổi
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 02/10/2013, 10:02)
Hải Sâm Và Những Chất Tối Cần Thiết Cho Cơ Thể
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 16:02)