CHI TIẾT
Nhân Sâm Quý của Đại Dương - Hải sâm Seagin Nhân Sâm Quý của Đại Dương


Công dụng hải sâm theo y học và dược lý học hiện đại:


121 hai sam seagin 1


I/ Hải Sâm được mệnh danh là thần dược của sắc đẹp và sinh lý cho cả nam và nữ:

Collagen - ngăn ngừa quá trình lão hóa.

trong cơ thể hải sâm, có hơn 60% là collagen giúp gia tăng thời gian tồn tại các tế bào - trực tiếp tham gia tái tạo tế bào và ngăn ngừa quá trình lão hóa rõ rệt.

Testosteron cao - tăng cường sinh lý.

Cung cấp hàm lượng Testosteron cao, tốt cho sinh lý của cả nam/nữ và các bệnh liên quan tới thận (di tinh, liệt dương, tiểu tiện nhiều lần về đêm): các nhà khoa học đã chứng minh lượng testosteron trong hải sâm khô cao gấp 400 lần so với lượng có trong thịt gà trống.

=> Có thể cảm nhận rõ rệt công dụng khi sử dụng sản phẩm hải sâm seagin trong 3 tháng. Sự tươi tắn, làn da ửng hồng căn tràn sức sống…sẽ xuất hiện rõ nét khi sử dụng đúng sản phẩm và chỉ dẫn từ chuyên gia Hải Sâm SeaGin.


II/ Cung cấp enzym quý, bổ sung Acid Amin thiết yếu, chuyên dụng cho người hoạt động cao về trí não, bà mẹ mang thai và trẻ em.

Hải sâm bổ sung các Acid Amin quý (cơ thể không thể tổng hợp được), cung cấp các enzyme quý hiếm có hoạt tính sinh học cao và các nguyên tố vi lượng phong phú trong hải sâm giúp cơ thể chống lại mệt mỏi, tránh suy nhược thần kinh, duy trì trạng thái hoạt động cao của trí não, tăng cường miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện khả năng hấp thụ oxy, chông mỏi cơ tim.


III/ Bồi bổ cơ thể với protein cao, ít Lipid và không Cholesterol - hổ trợ điều trị tim mạch và huyết áp cao.

Hải sâm bổ dưỡng, nhiều protein, ít lipid và không Cholesterol: thực phẩm bồi bổ lý tưởng cho người bệnh đái tháo đường, bệnh động mạch vành, suy nhược thần kinh, bổ huyết (thường dùng cho các trường hợp thiếu máu). Hổ trợ điều trị bệnh tim mạch, huyết áp cao ở người lớn tuổi.


IV/ Ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư.

Hợp chất holothurin A, B & holothurinogenin B từ gai hải sâm: là nhóm hợp chất có hoạt tính độc  với nhiều dòng tế bào ung thư người và đang thu hút được nhiều sự quan tâm trên thế giới (hợp chất này đã được hãng Sigma bán với giá đắt hơn kim cương: 5000 USD/1g). Y học hiện đại đang dùng thịt hải sâm khô (dạng bột) như liều thuốc ngăn ngừa và trị ung thư.


V Giải độc cơ thể.

Trong hải sâm có chứa Se - một chất giải độc kỳ diệu, làm vô hiệu hóa các kim loại nặng đi vào cơ thể qua đường ăn uống (như chì, thủy ngân) để thải ra nước tiểu. Cộng với các hoạt chất sinh học quý hiếm khác, hải sâm giúp giải độc cơ thể, gia tăng ngăn ngừa bệnh, kháng độc cho cơ thể.


121 hai sam seagin 2

Ngoài ra, theo y học phương đông và kinh nghiệm dân gian, hải sâm được sử dụng để điều trị các bệnh về hiếm muộn, đái tháo đường, thanh lọc và bổ huyết, các bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp…

Bạn có thể xem thêm
Thương hiệu Hải sâm Seagin
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 13/05/2014, 08:16)
8 ưu điểm nổi trội của Hải sâm gai Seagin
(Cập nhật ngày: Thứ Hai, 19/05/2014, 10:05)
Lợi Ích Của Hải Sâm Cho Mọi Người
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 16:21)
Công dụng nổi bật của Hải Sâm
(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 11/10/2013, 11:48)
Súp Hải Sâm Hầm Ngũ Vị, Đặc Biệt Tốt Cho Em Bé
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 30/10/2013, 08:05)
Những Lợi Ích Của Hải Sâm Đối Với Người Cao Tuổi
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 02/10/2013, 10:02)
Hải Sâm Và Những Chất Tối Cần Thiết Cho Cơ Thể
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 16:02)