CHI TIẾT
Seagin khát vọng tạo ra giá trị - Hải sâm Seagin Seagin khát vọng tạo ra giá trị

111 bai viet 1

hải sâm SeaGin

Trong chuyến công tác miền trung để thực hiện loạt bài về những doanh nghiệp tiềm năng, sẵn sàng chinh phục thị trường thế giới với những sản phẩm đặc sắc. Được giới thiệu về một tập thể 'rất hay' với các sản phẩm từ Hải Sâm. Không hẹn trược, chúng tôi tiếp xúc bất ngờ để khám phá tập thể khá mới mẽ và đầy hoài bão của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này.

 

Tiếp chúng tôi, anh Trần Bảo Quốc, chuyên viên nghiên cứu nghành hàng thực phẩm hải sâm không dấu niềm tự hào chia sẽ:

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam và khu vực, chúng tôi sản xuất thành công súp Hải Sâm bổ dưỡng với hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất quí được bảo toàn. Sản phẩm không dùng chất bảo quản, tạo màu, tạo mùi

 

Được biết, hải sâm có hơn 1000 loại, nhưng có rất ít loài có giá trị dinh dưỡng và cực kỳ hiếm loài mang hoạt chất quí hiếm - có khả năng trị bệnh, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe con người.

Theo các chuyên gia, để đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất quí của hải sâm, đòi hỏi phải hội đủ 3 yếu tố. Thứ nhất là giống loài và thổ nhưỡng, thứ 2 là phương thức đánh bắt và sơ chế. Vì được bắt ở độ sâu hơn 50m, dưới đáy đại dương và cách xa đất liền, nên phải có phương thức sơ chế đặc biệt ngay tại chổ. Thứ 3 là qui trình sản xuất và chế biến phải chuyên dụng và phù hợp.


111 hai sam seagin 21

 

Trong bước đầu của giai đoạn một, hải sâm SeaGin cung ứng thị trường dòng sản phẩm súp thành phẩm, người dùng có thể mở túi và sử dụng ngay hoặc làm nóng để thơm ngon hơn. Súp Hải Sâm hầm ngũ vị là dòng sản phẩm cao cấp bổ dưỡng, phù hợp với nhu cầu bồi bổ thiết yếu cho cơ thể, chuyên cho người bệnh, trẻ em hay các vận động viên hoạt động cường độ cao.

111 hai sam seagin 3

Hình ảnh thật của sản phẩm - súp hải sâm hầm ngũ vị đặc biệt tốt cho em bé và người bệnh

 

Ngoài ra, công ty còn kết hợp Vi Cá, Bào Ngư (là món ăn chỉ dành riêng cho các bậc Vua/Chúa ngày xưa), cung ứng dòng Súp cao lương mỹ vị cực kỳ bổ dưỡng, thơm ngon, quý và hiếm.

111 hai sam seagin 4

 

Bà Lê Minh Hiền, trưởng phòng kinh doanh cho chúng tôi biết 'hiện tại công ty đang sản xuất hết công suất nhưng vẫn không đủ cung ứng cho thị trường. Cuối tháng 10 này, chúng tôi sẽ hoàn thiện dây chuyền sản xuất thứ 2 để kịp sản xuất và đáp ứng nhu cầu của thị trường, đặc biệt là trong dịp tết năm nay'

Với câu hỏi lý do hay bí quyết nào để sản phẩm được đón nhận nhanh và nồng nhiệt, bà Hiền chia sẽ: tôi nghĩ không có bí quyết gì cả, đơn giản là sau nhiều năm nghiên cứu, đầu tư và xây dựng hệ thống chuyên dụng cho Hải Sâm, chúng tôi sản xuất thành công lần đầu tiên ở Việt Nam sản phẩm Súp chất lượng cao - bảo toàn và giữ được hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất quý của hải sâm, vi cá, bào ngư.

Khi sử dụng, người dùng có thể cảm nhận rõ ràng chất lượng và công dụng tốt cho sức khỏe. Vài trăm rồi đến hàng nghìn người sử dụng thường xuyên sản phẩm của chúng tôi chỉ trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra, chiến lược của công ty dựa vào nền tảng chất lượng cao, sẽ có lượng lan tỏa tốt mà không phải trả nhiều tiền cho các hoạt động quảng cáo. Tuyệt đối không để người tiêu dùng phải trả nhiều chi phí cho sản phẩm của mình. Tôi nghĩ đó là lý do giúp chúng tôi bước đầu thành công và được người tiêu dùng đón nhận.

Tham quan khu vực nghiên cứu và sản xuất của công ty, tinh thần làm việc hăng say, khát vọng tạo ra giá trị là điều chúng tôi cảm nhận rõ rệt ở tập thể trẻ và đầy hoài bão này. Đem sự tò mò để hỏi về phương châm khát vọng tạo ra giá trị là gì, một bạn trẻ cho tôi biết: là tinh thần khát vọng của mỗi thành viên làm việc để tạo ra giá trị từ công việc của mình, còn SeaGin khát vọng tạo ra giá trị cho xã hội từ thành quả công việc của tập thể.

111 hai sam seagin 5

 

Thật bất ngờ và thú vị, giữa muôn vàng khó khăn của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi lại được ở trong bầu không khí làm việc đầy nhiệt huyết, một khát vọng chinh phục thị trường Việt Nam và Thế Giới.

Hỏi về kế hoạch sắp tới, anh Quốc cho biết thêm, sau gần 5 năm nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống, bên cạnh thực phẩm, chúng tôi cũng đã nghiên cứu thành công danh mục sản phẩm từ hải sâm ở dạng tinh chất - sử dụng đơn giản và cơ thể hấp thụ dễ dàng. Sẽ được sản xuất và cung ứng ra thị trường trong thời gian ngắn sắp tới'

Lý do nào lại bắt đầu là hải sâm? Động lực nào lại có một môi trường làm việc hăng say và đầy hoài bảo như thế? Chinh phục thị trường sức khỏe và sắc đẹp thế giới bằng các nghiên cứu khoa học tao ra những sản phẩm chất lượng cao từ hải sâm ư! Và còn khá nhiều điều thú vị mà chúng tôi muốn rõ hơn từ người sáng lập. Hiện tại đang đi công tác, chúng tôi được Ông Văn, sáng lập thương hiệu SeaGin, hẹn gặp vào một ngày gần nhất để nghe chia sẽ chi tiết hơn.

Chúng tôi khá tò mò và háo hức, mong được gặp ông Văn để được nghe chia sẽ, tìm hiểu rõ hơn về tập thể đầy năng lượng & khát khao cùng nhau tạo ra giá trị cho xã hội này. hẹn một ngày không xa, người viết mong sẽ có được nhiều thông tin bổ ích để giới thiệu cùng bạn đọc.

Món ăn bổ dưỡng tuyệt vời cho em bé và người bệnh: súp hải sâm hầm ngũ vị. Bắt nguồn từ công thức bí truyền về món ngon và bài thuốc, với thành phần chính là hải sâm cao cấp kết hợp với bí đỏ, đậu xanh, hạt xen, gạo và nước hầm seagin chuyên dụng từ hải sâm, bào ngư, vi cá. Sản phẩm đóng gói, người dùng có thể thưởng thức ngay hoặc làm nóng để thơm ngon hơn.

Theo DDDN


111 bai viet 6Bạn có thể xem thêm
Khát Vọng Tỷ Đô Cùng Hải Sâm Việt
(Cập nhật ngày: Thứ Hai, 28/10/2013, 17:39)
Đã Có Súp Hải Sâm Bổ Dưỡng Ăn Liền
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 16:09)
Súp Hải Sâm Giúp Trẻ Thông Minh
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 16:18)