CHI TIẾT
Súp Hải Sâm Hầm Ngũ Vị, Đặc Biệt Tốt Cho Em Bé - Hải sâm Seagin Súp Hải Sâm Hầm Ngũ Vị, Đặc Biệt Tốt Cho Em Bé

 

Hải sâm do có công dụng diệu kỳ cho sức khỏe con người, và có chứa các hoạt chất sinh học cực kỳ quý hiếm nên được xem là nhân sâm của đại dương. Bên cạnh đặc tính ngăn ngừa và trị bệnh, hải sâm được dùng trong thực phẩm như một món ăn ngon và cực kỳ bổ dưỡng cho cơ thể.


Súp Hải Sâm hầm ngũ vị là món ăn phổ biến và bổ dưỡng cho sức khẻo con người, đặc biệt tốt cho em bé trong giai đoạn phát triển trí tuệ và cơ thể. 


Cung cấp nhiều loại acid amin thiết yếu và quý hiếm, cực kỳ quan trọng cho cơ thể đang phát triển của trẻ em. (Acid Amino thiết yếu – là loại acid amin mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được, cần được cung cấp và tổng hợp từ thức ăn).

 

 

 

Acid béo không bão hòa (omega 3, omega 6, omega 9) có trong hải sâm bổ sung các dưỡng chất quan trọng, giúp tăng cường quá trình phát triển trí não của trẻ em.

 

Hàm lượng khoán vi lượng: phong phú và đa dạng. Cung cấp khoán vi lượng với hàm lượng cao, bao gồm Cu, Zn, Fe, Mn, Se, Co…rất tốt và cần thiết cho quá trình phát trình phát triển mạnh mẽ của trẻ em.

 

Thanh lọc cơ thể trẻ em bằng hoạt chất quý Se. Giúp các kim loại nặng và các chất ko tốt cho cơ thể được thanh lọc và cho ra ngoài qua đường nước tiểu, giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh sự mệt mõi và ngăn ngừa được nhiều loại bệnh.

 

Thành phần chính của món ăn:


Hải sâm: nên lựa chọn loại hải sâm tốt, không bị mất hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất sinh học quý hiếm.

 

Nước hầm từ xương heo, tốt nhất nên phối hợp vi cá, bào ngư, sò điệp, bong bóng cá…để làm nên nước hầm ngon tuyệt.

 

Nguyên phụ liệu: bí đỏ, hạt sen, đậu xanh, gạo, nếp.

 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nên cho trẻ ăn ít nhất 2-4 lần/tuần – sẽ cảm nhận rõ rệt sự phát triển vượt bậc về trí lực và sức khỏe của trẻ nhỏ.

 

 

Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại hải sâm với giá từ vài chục nghìn đến hàng chục triệu cho mỗi kilogram. Đa phần được bày bán la liệt tại các chợ ở dạng khô, không bao bì và nhãn mác và thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm. Người tiêu dùng nên lựa chon loại hải sâm tốt của doanh nghiệp có uy tín để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và công dụng diệu kỳ của hải sâm cho sức khỏe con người.

 

Một số lưu ý khi chọn mua và làm món hải sâm:

 

Theo các chuyên gia đầu nghành, có hơn 1000 loài hải sâm khác nhau nhưng rất ít loài có hàm lượng dinh dưỡng cao và chỉ có vài loài hải sâm mang hoạt tính sinh học quý hiếm – sử dụng trong y học để ngăn ngừa và trị các bệnh nan y như ung thư, hiếm muộn, tiểu đường….

 

Bà Trần Thị Hồng Lam, Trưởng nghiên cứu nghành hàng thực phẩm của SeaGin – đơn vị tiên phong và dẫn đầu về hải sâm hiện nay, cho biết các yếu tố để có được loại hải sâm tốt cho sức khỏe: “để đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất quí của hải sâm, đòi hỏi phải hội đủ 3 yếu tố. Thứ nhất là giống loài và thổ nhưỡng, thứ 2 là phương thức đánh bắt và sơ chế. Vì được bắt ở độ sâu hơn 50m, dưới đáy đại dương và cách xa đất liền, nên phải có phương thức sơ chế đặc biệt ngay tại chổ. Thứ 3 là qui trình sản xuất và chế biến phải chuyên dụng và phù hợp”.

 

 

 

 

Text Box:  Bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu hải sâm từ năm 2008, hiện nay hải sâm SeaGin là đơn vị tiên phong, dẫn đầu nghành hải sâm việt nam với các sản phẩm súp bổ dưỡng từ hải sâm – bảo toàn acid amino, enzyme có hoạt tính, các hoạt chất sinh học quý hiếm có trong hải sâm. Sản phẩm SeaGin tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản và các hóa chất nhân tạo khác.

Bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu hải sâm từ năm 2008, hiện nay hải sâm SeaGin là đơn vị tiên phong, dẫn đầu nghành hải sâm việt nam với các sản phẩm súp bổ dưỡng từ hải sâm – bảo toàn acid amino, enzyme có hoạt tính, các hoạt chất sinh học quý hiếm có trong hải sâm. Sản phẩm SeaGin tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản và các hóa chất nhân tạo khác.Bạn có thể xem thêm
Thương hiệu Hải sâm Seagin
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 13/05/2014, 08:16)
8 ưu điểm nổi trội của Hải sâm gai Seagin
(Cập nhật ngày: Thứ Hai, 19/05/2014, 10:05)
Nhân Sâm Quý của Đại Dương
(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 11/10/2013, 10:35)
Lợi Ích Của Hải Sâm Cho Mọi Người
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 16:21)
Công dụng nổi bật của Hải Sâm
(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 11/10/2013, 11:48)
Những Lợi Ích Của Hải Sâm Đối Với Người Cao Tuổi
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 02/10/2013, 10:02)
Hải Sâm Và Những Chất Tối Cần Thiết Cho Cơ Thể
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 16:02)