CHI TIẾT
Thương hiệu Hải sâm Seagin - Hải sâm Seagin Thương hiệu Hải sâm Seagin

Seagin – một thương hiệu Hải sâm Việt được thành lập với mục tiêu tiên phong xây dựng nền công nghiệp Hải sâm mang đến giá trị sức khỏe bền lâu cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm Seagin là các sản phẩm thật, an toàn, đảm bảo trọn vẹn dinh dưỡng từ các nguyên liệu cao cấp cùng cách sử dụng cực kỳ tiện lợi.

 

 

 

 

Giá trị Hải sâm


Chọn Hải sâm để đầu tư nghiên cứu và phát triển là chúng tôi chọn cho mình một giá trị cốt lõi vững chắc, bằng lợi thế về giá trị hàng ngàn năm tin tưởng và sử dụng Hải sâm bởi chính các vị đông y và thái y khuyên dùng cho các bậc vua chúa, vương giả.

Ngoài ra, công dụng Hải sâm cho sức khỏe cũng đã được khoa học hiện đại chứng minh và công bố cho hầu hết các mục đích và nhu cầu thiết thực: bồi bổ sức khỏe, hồi phục sinh lực, kéo dài nét tươi trẻ, ngăn ngừa ung thư…

 

 

 

Thực phẩm đỉnh cao


Nghiêm túc đầu tư những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất, các sản phẩm Hải sâm Seagin hoàn toàn tập trung vào sức khỏe người sử dụng, không sử dụng chất bảo quản, giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng và hương vị, linh hoạt cho từng nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, nguồn nguyên liệu cho ra thành phẩm là nguồn nguyên liệu tốt nhất với quá trình khai thác và chế biến tối ưu nhất.

 

 

 

 

Hệ thống phân phối rộng khắp


Sau thời gian xuất hiện trên thị trường, các sản phẩm Hải sâm Seagin đã có mặt trên toàn bộ các cửa hàng trên toàn quốc thuộc hệ thống Maximark, Citimart, Satramart… và được người sử dụng ưa dùng.

Đây là những đại diện tiêu biểu cho niềm tin người tiêu dùng được đảm bảo, giúp cho ngày càng nhiều công dân Việt Nam có cơ hội sử dụng sản phẩm Seagin, nâng cao sức khỏe và trí lực cho tất cả mọi người.

 

 

Theo định hướng phát triển trong tương lai, AFV với thương hiệu Hải sâm Seagin sẽ ngày càng nhân rộng và phát triển nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng và tiện sử dụng hơn như viên nén chiết xuất Hải sâm để đưa công dụng tuyệt vời từ Hải sâm có thể giúp ích được cho nhiều người tiêu dùng hơn. Điều này không chỉ mang tính nhân văn cao mà còn mang nhiều ý nghĩa thiết thực trong thời kỳ hội nhập, giúp tạo ra nền công nghiệp Hải sâm Việt bền vững có thể mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cho người dân Việt Nam và thế giới.Bạn có thể xem thêm
8 ưu điểm nổi trội của Hải sâm gai Seagin
(Cập nhật ngày: Thứ Hai, 19/05/2014, 10:05)
Nhân Sâm Quý của Đại Dương
(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 11/10/2013, 10:35)
Lợi Ích Của Hải Sâm Cho Mọi Người
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 16:21)
Công dụng nổi bật của Hải Sâm
(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 11/10/2013, 11:48)
Súp Hải Sâm Hầm Ngũ Vị, Đặc Biệt Tốt Cho Em Bé
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 30/10/2013, 08:05)
Những Lợi Ích Của Hải Sâm Đối Với Người Cao Tuổi
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 02/10/2013, 10:02)
Hải Sâm Và Những Chất Tối Cần Thiết Cho Cơ Thể
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 16:02)