CHI TIẾT
Sản Xuất Thành Công Súp Hải Sâm, Vi Cá, Bào Ngư lần đầu tiên tại Việt Nam - Hải sâm Seagin Sản Xuất Thành Công Súp Hải Sâm, Vi Cá, Bào Ngư lần đầu tiên tại Việt Nam

Theo Báo Vietnamnet.vn, link bài - xem trực tiếp trên vietnamnet

 

Lần đầu tiên ở Việt Nam, Seagin sản xuất thành công sản phẩm súp hải sâm chất lượng cao, bảo toàn và giữ được hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất quý của hải sâm.

Anh Trần Bảo Quốc, chuyên viên nghiên cứu ngành hàng thực phẩm hải sâm Seagin chia sẻ: 'Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam và khu vực, chúng tôi sản xuất thành công súp Hải Sâm bổ dưỡng với hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất quí được bảo toàn. Sản phẩm không dùng chất bảo quản, tạo màu, tạo mùi'.

Nhân viên R&D đang họp bàn rút ngắn qui trình vào hộp Súp Ngũ Vị

 

Được biết, hải sâm có hơn 1.000 loại, nhưng có rất ít loài có giá trị dinh dưỡng và cực kỳ hiếm loài mang hoạt chất quí hiếm - có khả năng trị bệnh, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe con người.

Theo các chuyên gia, để đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất quí của hải sâm, đòi hỏi phải hội đủ 3 yếu tố. Thứ nhất là giống loài và thổ nhưỡng, thứ 2 là phương thức đánh bắt và sơ chế. Vì được bắt ở độ sâu hơn 50m, dưới đáy đại dương và cách xa đất liền, nên phải có phương thức sơ chế đặc biệt ngay tại chổ. Thứ 3 là qui trình sản xuất và chế biến phải chuyên dụng và phù hợp. 

Trong bước đầu của giai đoạn một, hải sâm SeaGin cung ứng thị trường dòng sản phẩm súp thành phẩm, người dùng có thể mở túi và sử dụng ngay hoặc làm nóng để thơm ngon hơn. Súp Hải Sâm hầm ngũ vị là dòng sản phẩm cao cấp bổ dưỡng, phù hợp với nhu cầu bồi bổ thiết yếu cho cơ thể, chuyên cho người bệnh, trẻ em hay các vận động viên hoạt động cường độ cao. 

Ngoài ra, công ty còn kết hợp Vi Cá, Bào Ngư (là món ăn dùng trong các buổi yến tiệc, dành riêng cho các bậc Vua/Chúa ngày xưa), cung ứng dòng Súp cao lương mỹ vị cực kỳ bổ dưỡng, thơm ngon, quý và hiếm để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của các bậc doanh gia. Súp thành phẩm Hải Sâm Vi Cá Bào Ngư SeaGin còn được sử dụng nhiều trong nhu cầu kính tặng cao cấp của cá nhân và doanh nghiệp.

Bà Lê Minh Hiền, trưởng phòng kinh doanh cho biết: 'Hiện tại công ty đang sản xuất hết công suất nhưng vẫn không đủ cung ứng cho thị trường. Cuối tháng 10 này, chúng tôi sẽ hoàn thiện dây chuyền sản xuất thứ 2 để kịp sản xuất và đáp ứng nhu cầu của thị trường, đặc biệt là trong dịp tết năm nay'

Súp Hải Sâm - Vi Cá - Bào Ngư, tuyệt tác của đại dương

 

Trả lời bí quyết nào để sản phẩm được đón nhận, bà Hiền chia sẻ: “Tôi nghĩ không có bí quyết gì cả, đơn giản là sau nhiều năm nghiên cứu, đầu tư và xây dựng hệ thống chuyên dụng cho Hải Sâm, chúng tôi sản xuất thành công lần đầu tiên ở Việt Nam sản phẩm Súp chất lượng cao - bảo toàn và giữ được hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất quý của hải sâm, vi cá, bào ngư. Khi sử dụng, người dùng có thể cảm nhận rõ ràng chất lượng và công dụng tốt cho sức khỏe. Vài trăm rồi đến hàng nghìn người sử dụng thường xuyên sản phẩm của chúng tôi chỉ trong một thời gian ngắn.

Chiến lược của công ty dựa vào nền tảng chất lượng cao, sẽ có lượng lan tỏa tốt mà không phải trả nhiều tiền cho các hoạt động quảng cáo. Tuyệt đối không để người tiêu dùng phải trả nhiều chi phí cho sản phẩm của mình. Tôi nghĩ đó là lý do giúp chúng tôi bước đầu thành công và được người tiêu dùng đón nhận.”

Sau gần 5 năm nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống, bên cạnh thực phẩm, công ty Seagin đã nghiên cứu thành công danh mục sản phẩm từ hải sâm ở dạng tinh chất - sử dụng đơn giản và cơ thể hấp thụ dễ dàng. Các sản phẩm này sẽ được sản xuất và cung ứng ra thị trường trong thời gian ngắn sắp tới.

Hải Sâm SeaGin đang đầu tư và dồn nhiều tâm huyết để thực hiện dự án quan trọng trong nhiều năm tới: chiết xuất các hoạt chất quý và cung ứng cho thị trường y dược liệu thế giới có giá trị nhiều tỷ đô. Hải sâm Việt Nam có chứa hoạt chất Holothurin có đặc tính độc với nhiều dòng tế bào ung thư, và nhiều hoạt chất sinh học khác giúp ngăn ngừa và trị được các bệnh nan y của thế giới như tiểu đường, hiếm muộn, tim mạch…đó là lý do Hải Sâm được xem là nhân tố chính trong quá trình nghiên cứu phát triển của nghành dược lý học hiện đại.

hải sâm, tỷ đô, súp, ăn liền


Món ăn bổ dưỡng tuyệt vời cho em bé và người bệnh: súp hải sâm hầm ngũ vị. Bắt nguồn từ công thức bí truyền về món ngon và bài thuốc, với thành phần chính là hải sâm cao cấp kết hợp với bí đỏ, đậu xanh, hạt xen, gạo và nước hầm seagin chuyên dụng từ hải sâm, bào ngư, vi cá. Sản phẩm đóng gói, người dùng có thể thưởng thức ngay hoặc làm nóng để thơm ngon hơn.

Mạnh TríBạn có thể xem thêm
Chương trình đại lý Tết Quý Mùi 2015
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 10/02/2015, 17:58)
Quà Tết Cao cấp, Súp Hải Sâm Bào Ngư Vi Cá
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 05/01/2016, 18:31)
Đã Có Súp Hải Sâm Bổ Dưỡng Ăn Liền
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 10/07/2014, 14:14)
Súp Hải Sâm Giúp Trẻ Em Thông Minh
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 10/07/2014, 14:15)
Nobel Y học 2013 góp phần giải mã các bệnh nan y
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 10/07/2014, 13:57)
Khoa Học Hiện Đại: Y Khoa, Cảm Tính Và Lý Tính
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 10/07/2014, 13:55)
Khoa Học Hiện Đại: Kỹ Thuật Giúp Kéo Dài Sự Sống
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 10/07/2014, 13:53)
Thuốc Điều Trị Loãng Xương - Cần Dùng Liên Tục
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 30/10/2013, 12:03)
Dầu Cá Ngừa Giảm Thị Lực Do Tuổi Tác
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 30/10/2013, 11:57)
Cần Tây Có Công Dụng Như “Thuốc” Dự Phòng Bệnh Ung Thư Vú
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 30/10/2013, 12:02)