CHI TIẾT
Cách chế biến Hải sâm khô - Hải sâm Seagin Cách chế biến Hải sâm khô

Hải sâm là loại thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng và có công dụng diệu kỳ cho nhiều loại chứng bệnh khó chữa, ví dụ như tăng cường sinh lực nam giới, bồi bổ sức khỏe giảm mệt mỏi, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, là món ăn làm đẹp từ thiên nhiên quý báu dành cho nữ giới…

 

 

Để có thể ăn được món ăn này, các bạn phải tốn khá nhiều thời gian và công sức, cụ thể như sau:

- 12 ~ 18 tiếng: ngâm hải sâm với nước ấm (ấm vừa thôi). 

- Ngâm chừng nào thấy hết cứng, mềm ra (cách kiểm tra, có thể dùng dao Thái Lan cắt ra từng khoan 1 cách dễ dàng hoặc hải sâm có tính đàn hồi).

- Nếu thích có thẩm mỹ, thì dùng bàn chải hay dao cạo sạch lớp màu đen. Còn không thì giữ nguyên như vậy.

- Sau đó nấu nước sôi, bỏ gừng già thật nhiều vào (khâu này quan trọng nhất, dùng để khử mùi tanh).

- Để nước gừng nguội lại khoảng 50 độ, bỏ hải sâm vào, dùng lửa thật nhỏ để giữ cho nước không nguội, nhưng đừng cho nóng quá (vì nóng quá làm chín hải sâm khi ăn thấy thịt bở). Làm như vậy khoảng 30 phút.

- Sau đó vớt ra, rửa hải sâm bằng nước lạnh.

- Muốn dự trữ lâu mà không tanh: vớt gừng đã nấu trong nồi ra, để vào con bụng con hải sâm đã rữa sạch, dùng 'giấy bọc thức ăn' (loại giấy kiến dùng để bọc trái cây trong siêu thị) quấn con hải sâm lại cho thật chặt, và cho vào ngăn đá (không để tủ lạnh vì ko đủ lạnh). Khi nào cần ăn, thì rả đông bằng nước là OK,

 

 

Để thưởng thức bất cứ món ăn hải sâm nào, người nội trợ phải tốn khá nhiều thời gian cho giai đoạn chuẩn bị và chế biến, chính vì vậy mà các món ăn được chế biến từ hải sâm mặc dù rất tốt cho sức khỏe nhưng lại không hề phổ biến, do vậy trên thị trường đã xuất hiện một giải pháp rất hữu ích giải quyết ngay nhu cầu thưởng thức món ăn này.

 

Súp hải sâm bào ngư vi cá thương hiệu Seagin ra đời đã giải quyết được khá nhiều nhu cầu cho những gia đình, những bà mẹ hoặc vợ cần món ăn hải sâm tương truyền có thể ăn ngay mà không cần phải tốn thời gian chế biến nữa. Cụ thể, súp hải sâm bào ngư vi cá Seagin được chế biến sẵn không sử dụng chất bảo quản, được đóng trong túi nhôm kín vừa đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng nguyên vẹn vừa đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng quan trọng hơn là người mua về có thể dùng ngay mà không tốn thời gian chế biến nữa. Vậy, chỉ cần hâm nóng lại sản phẩm bằng cách đun sôi hoặc chưng cách thủy là người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng ngay tức thì, tha hồ tận hưởng hương vị thơm ngon đậm đà từ 3 loại sơn hào hải vị hàng đầu là hải sâm vi cá và bào ngư – còn nguyên con nguyên miếng không dập nát. Đối với những người cầu kỳ hơn trong ăn uống, có thể nấu hoặc nêm nếm thêm bằng cách cho vào rau củ quả ưa thích hoặc nêm thêm gia vị cho hợp khẩu vị vì món súp đã được nấu sẵn với gia vị trung tính vừa vặn với nhu cầu thưởng thức của tất cả mọi người.

 

Ngoài việc cung cấp các loại súp ăn ngay được chế biến từ hải sâm, nhãn hàng Seagin còn cung cấp ra thị trường 2 loại hải sâm dạng khô cực kỳ quý hiếm là hải sâm gai dài và hải sâm gai ngắn, được đánh bắt khai thác từ vùng biển Trường Sa – Việt Nam.

 

Nhãn hàng Seagin đang hỗ trợ cách thức mua hàng tối ưu, chỉ cần gọi điện hoặc đặt hàng trực tuyến trên website afv.com.vn là sẽ được giao hành nhanh, thanh toán khi nhận hàng.


Mọi thông tin, vui lòng liên hệ 1900 1759 để biết thêm chi tiết.



Bạn có thể xem thêm
Củ hành - “Dũng sĩ” diệt khuẩn
(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 04/04/2014, 12:14)
Rau quả có lợi cho tim
(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 04/04/2014, 12:18)