CHI TIẾT
Bí quyết chống lão hóa từ thiên nhiên - Hải sâm Seagin Bí quyết chống lão hóa từ thiên nhiên

Cuộc chiến chống lão hóa da là một cuộc chiến khốc liệt của chị em phụ nữ nhằm gìn giữ tuổi thanh xuân. Do đó, ăn gì để ngăn chặn lão hóa đã trở thành một câu hỏi được không ít chị em tìm kiếm trong nỗ lực giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân của mình.

 

Theo thời gian, các nếp nhăn và tàn nhang, đốm… xuất hiện báo hiệu cuộc xâm lăng của một thứ mang tên “lão hóa da”.

 

Đối với phái đẹp, đây là kẻ thù nguy hiểm tàn phá nhan sắc mà chị em cố công gìn giữ và chăm sóc. Người ta cố gắng tìm cách níu kéo tuổi xuân bằng các phương pháp tập luyện, bồi bổ, thuốc thang và cả sự can thiệp y tế… nhưng con đường đơn giản và thiết thực nhất lại vô cùng gần gũi với chúng ta: Thực phẩm!

 

Lão hóa da là gì?

 

Cơ thể bị một quá trình oxy hóa làm thay đổi và làm suy giảm các tế bào. Điều này gây ra bởi các gốc tự do, là những phân tử không có điện tử. Các gốc tự do gây mất ổn định các phân tử khác, gây ra thay đổi các mô và lão hóa. Để trung hòa các gốc tự do, may mắn thay, cơ thể có một vũ khí đáng gờm – chất chống oxy hóa được tìm thấy trong thực phẩm.

 

Selenium, Acid Amin, Collagen… Bạn biết gì về các hoạt chất dinh dưỡng này?

 

Selenium từ lâu vốn nổi tiếng với việc chống lại các gốc tự do phá hoại tế bào. Khi vào cơ thể, Selenium kết hợp cùng Vitamin C giúp loại bỏ các gốc tự do gây ra sự thay đổi và lão hóa ở từng tế bào. Lúc này các tế bào có được sức đề kháng riêng cho mình, khỏe mạnh và có nhiều thời gian tồn tại hơn, làm chậm đáng kể quá trình lão hóa. Điều này không chỉ có tác động lên da mà còn tác động từ tất cả các tế bào trên cơ thể người.

 

Acid Amino được xem là nguồn sống của cơ thể, nó là đơn vị cơ bản tạo nên protein giúp tổng hợp phân tử và tạo ra các tế bào sống cho cơ thể. Cơ thể được bổ sung đầy đủ các loại Acid Amino tức nguồn sống ổn định, da được làm mới và tạo ra vỏ bọc cơ thể đẹp đẽ và khỏe mạnh. Điều này có thể giúp cho các chị em phụ nữ tự tin vào vẻ ngoài đẹp và khỏe mạnh của mình.

 

Chức năng chính của Collagen là kết nối các mô cơ thể lại với nhau, nếu không có chúng thì cơ thể người chỉ là các phần rời rạc, Collagen xuất hiện ở hầu hết các cơ quan quan trọng trong cơ thể như da, gân, giác mạc, sụn, xương, mạch máu, ruột, đĩa đệm. Sự thoái hóa collagen thường xảy ra khi con người bước qua tuổi 30 và đẩy nhanh tốc độ thoái hóa sau tuổi 40. Vì vậy, việc bổ sung collagen vào cơ thể không chỉ đem lại hiệu quả làm đẹp da, mà nó giúp các cơ quan quan trọng khác trong cơ thể duy trì được sự dẻo dai, chắc chắn và khỏe mạnh.

 

Hải sâm được xem là thần dược khi mang hàm lượng cao các hoạt chất quý

 

Hải sâm tại Việt Nam được xem là loại thực phẩm cực kỳ quý, được quý như nhân sâm đại dương vì mang trong mình rất nhiều các hoạt chất quý: chứa hàm lượng rất cao các hoạt chất Selenium, có 8 loại acid amin quý mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp và hơn 60% cơ thể là collagen. Nhờ vậy, hải sâm được xem như là thần dược của sắc đẹp và tuổi trẻ, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa từ tận các tế bào cho đến các mô khớp và các cơ quan quan trọng của cơ thể, giúp kéo dài tuổi thanh xuân và mang lại cho phụ nữ vẻ đẹp rạng ngời khỏe mạnh.

 

Tại Việt Nam, hải sâm gai được xem là loài hải sâm quý và cực kỳ hiếm, hiện chỉ có công ty AFV khai thác và thương mại với thương hiệu Hải sâm Seagin. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ 1900 1759 hoặc truy cập Seagin.vn để biết thêm chi tiết.Bạn có thể xem thêm
Món ăn dưỡng sắc từ hải sâm
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 24/04/2014, 08:08)
Mẹo nhỏ tăng cường sinh lực cho đàn ông
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 24/04/2014, 08:45)
Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư từ hải sâm
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 24/04/2014, 08:22)
Thực phẩm giúp trẻ em thông minh hơn
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 24/04/2014, 08:31)
Tăng cường sức đề kháng cho trẻ
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 24/04/2014, 10:12)
Mười Công Dụng Tuyệt Vời Của Hải Sâm
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 01:19)
Quà Tết Cao cấp, Súp Hải Sâm Bào Ngư Vi Cá
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 06/01/2016, 19:54)
Đôi Nét Về Hải Sâm
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 10/10/2013, 08:37)
Cách Nhận Dạng Hải Sâm Tốt
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 10/10/2013, 08:45)
Lợi ích của hải sâm cho mọi người
(Cập nhật ngày: Thứ bảy, 12/10/2013, 16:57)