CHI TIẾT
Súp hải sâm hầm ngũ vị - Hải sâm Seagin Súp hải sâm hầm ngũ vị

------------

Thông tin chi tiết, Súp Hải Sâm hầm Ngũ Vị

 

ngu vi 11

Thông tin cơ bản:

  1. Tên sản phẩm: Súp hải sâm hầm ngũ vị
  2. Trạng thái: Súp thành phẩm, có thể sử dụng ngay hoặc làm nóng để thưởng thức đầy đủ độ thơm ngon
  3. Công dụng: bổ huyết, tăng cường DHA, AA, EPA - hổ trợ và tăng cường tế bào thần kinh => là món ăn bổ dưỡng đặc biệt tốt cho em bé và người bệnh, bồi bổ sau mổ.
  4. Thành phần:
  • Hải sâm SeaGin
  • Nước hầm chuyên dụng, được sản xuất theo công thức đặc biệt, là tinh chất từ hải sâm, vi cá, bào ngư, sò điệp, bóng cá.
  • Nguyên liệu khác: hạt sen, đậu xanh, nếp, gạo...

Ghi chú khác: sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi => cần bảo quản ở điều kiện thoáng mát, thấp hơn 30 độ C. Hạn sử dụng: 6 tháng.

ngu vi 12

Các thành phần của món ăn, Súp Hải Sâm hầm Ngũ Vị

Shop Online

hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

ngu vi 13

Súp Hải Sâm Hầm Ngũ Vị, Hình ảnh thực của sản phẩm

ngu vi 14

 

ngu vi 16

Shop Online

Là món ăn đặc biệt tốt cho em bé, công dụng chi tiết:

 

Súp hải sâm nói chung, với thành phần chứa nhiều acid amin, enzyme có hoạt tính sinh học, nguyên tố vi lượng quý và protein cao, có tác dụng bổ huyết, là món ăn bổ dưỡng chuyên cho người bệnh, bồi bổ sau mổ và tốt cho tim mạch.

Súp hải sâm hầm ngũ vị nói riêng: được xem là món ăn và bài thuốc bồi bổ cơ thể, đặc biệt tốt cho quá trình phát triển trí não của trẻ. Các công dụng quan trọng:

- Cung cấp nhiều loại acid amin thiết yếu và quý hiếm, cực kỳ quan trọng cho cơ thể đang phát triển của trẻ em. (Acid Amino thiết yếu – là loại acid amin mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được, cần được cung cấp và tổng hợp từ bên ngoài)

- Acid béo không bão hòa (omega 3, omega 6, omega 9) có trong hải sâm bổ sung các dưỡng chất quan trọng, giúp tăng cường quá trình phát triển trí não, trực tiếp bổ sung DHA, AA, EPA… giúp trẻ em thông minh hơn.

- Hàm lượng khoán vi lượng: phong phú và đa dạng. Cung cấp khoán vi lượng với hàm lượng cao, bao gồm Cu, Zn, Fe, Mn, Se, Co…rất tốt và cần thiết cho quá trình phát trình phát triển mạnh mẽ của trẻ em.

- Thanh lọc cơ thể trẻ em bằng hoạt chất quý Se. Giúp các kim loại nặng và các chất ko tốt cho cơ thể được thanh lọc và cho ra ngoài qua đường nước tiểu, giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh sự mệt mõi và ngăn ngừa được nhiều loại bệnh.

ngu vi 17

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nên cho trẻ ăn súp hải sâm hâm ngũ vị như một món súp cháo cực kỳ bổ dưỡng, thường xuyên sử dụng với mật độ ít nhất 2-4 lần ăn / tuần, sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt về sức khỏe và sự phát triển trí não của trẻ em.

 

ngu vi 15

Shop OnlineBạn có thể xem thêm
Hải sâm gai Seagin
(Cập nhật ngày: Thứ bảy, 10/05/2014, 20:19)
Soup Hải sâm Seagin - Thực phẩm đỉnh cao
(Cập nhật ngày: Thứ bảy, 10/05/2014, 22:28)
Món ngon từ hải sâm cho cả gia đình
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 01:16)
Hải Sâm, Món Ăn Bài Thuốc Bồi Bổ Cơ Thể
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 20/06/2013, 09:50)
Hải Sâm & Những Bài Thuốc Phối Hợp
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 02/10/2013, 08:31)
Súp hải sâm hầm ngũ vị đặc biệt tốt cho em bé
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 29/10/2013, 17:36)
Món ăn thuốc từ hải sâm
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 20/06/2013, 09:47)