CHI TIẾT
Thăm bệnh nên mua gì - Hải sâm Seagin Thăm bệnh nên mua gì

Ai trong cuộc sống đều không tránh khỏi những lần người thân hoặc bạn bè bị ốm nặng phải nằm viện, hoặc trải qua những ca mổ tổn thất nhiều sức khỏe cơ thể. Vì vậy khi đi thăm ốm thì cần mua gì cho hợp lý?

 

Sau cơn bệnh, sức khỏe suy yếu là điều hết sức lưu tâm. Người sau cơn bệnh thường rơi vào trạng thái sức khỏe yếu đang dần hồi phục, da dẻ sạm màu do thiếu các dưỡng chất cần thiết. Đồng thời, cơ thể người bệnh cần ngay lượng chất dinh dưỡng lớn cung cấp vào cơ thể để có thể hoạt động bình thường và lấy lại sức khỏe ban đầu sau khi xuất viện.

 

Nằm viện sau thời gian dài, người bệnh dễ rơi vào tình trạng loãng xương do tiếp xúc nhiều các loại hóa chất có trong các loại thuốc, cũng như thời gian dài ít tiếp xúc với ánh nẵng mặt trời và ít vận động. 

 

Vì vậy, khi chọn món quà mua theo thăm người bệnh, tốt nhất nên chọn những món ăn bồi bổ sức khỏe, vừa thể hiện trọn vẹn thiện ý mong muốn người bệnh mua bình phục, vừa cung cấp một giải pháp cho người bệnh giúp họ nhanh chóng lấy lại sức khỏe tốt.

 

Hiện nay trên thị trường đang có loại súp hải sâm vi cá có thể giải quyết được các tình trạng trên của người bệnh. Súp được chế biến từ hải sâm và vi cá thương hiệu Seagin, với hàng loạt công dụng hữu hiệu có thể giúp người bệnh mau bình phục như sau:

- Hải sâm chứa 8 loại acid amin quý và giàu hàm lượng lipid không chứa cholesteron, giúp người bệnh mau chóng hồi phục cơ thể sau khi bệnh.

- Trong hải sâm có hàm lượng khoáng chất Selenium cao, là hoạt chất quý giúp khử độc, đồng thời khi chúng kết hợp với các vitamin E sẽ tạo ra lớp bảo vệ ở từng tế bào, chống lại các gốc tự do, giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng và loại bỏ các loại độc tố  ra khỏi cơ thể.

- Hàm lượng collagen rất cao trong cơ thể loài hải sâm giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại vẻ bề ngoài tươi trẻ, da dẻ không còn nhăn nheo và có được sức sống khỏe mạnh trong cái nhìn của người đối diện.

- Cước vi cá trong súp sẽ giúp cung cấp canxi và tăng hấp thụ các yếu tố vi lượng cần thiết, giúp xương chắc khỏe, khớp dẻo dai, nhanh chóng có được sức đề kháng nhờ xương tốt, khớp khỏe.

- Ngoài ra, hàm lượng DHA có từ hải sâm trong súp sẽ giúp bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho não bộ, giúp người bệnh mau chóng lại lại sự minh mẫn và linh hoạt, nhanh chóng quay trở lại công việc hoặc học tập.

 

Các loại súp phù hợp để dùng làm quà tặng là Súp hải sâm bào ngư vi cá và Súp hải sâm tiềm hải vị, cực kỳ tiện dụng cho người bệnh vì chỉ cần hâm nóng là có thể ăn ngay, thích hợp ăn 2-3 lần/1 tuần để nhanh chóng lấy lại sức khỏe quý giá.

 

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có được món quà ý nghĩa mỗi khi không may có bạn bè hoặc người thân phải nằm viện.Bạn có thể xem thêm
Những đặc sản biển kỳ dị trên bàn tiệc
(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 25/04/2014, 10:31)
Bài thuốc từ Hải sâm trị chứng liệt dương
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 13/05/2014, 08:56)
Câu chuyện món súp 'Phật nhảy tường'
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 21/05/2014, 09:52)
Làm sao để xác định hải sâm tốt
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 29/05/2014, 15:43)
Hải sâm và những tố chất cần thiết tốt cho cơ thể
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 29/10/2013, 14:22)
Gian Truân Nghề Lặn Biển Giữa Trùng Khơi
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 10/10/2013, 09:34)
Hải Sâm ở Việt Nam: Phát hiện hoạt chất ức chế ung thư
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 10/10/2013, 09:53)
Súp hải sâm giúp trẻ thông minh hơn
(Cập nhật ngày: Thứ Hai, 28/10/2013, 10:55)
Đã có súp hải sâm bổ dưỡng ăn liền
(Cập nhật ngày: Thứ Hai, 28/10/2013, 10:57)
Không Phải Cứ Hải Sâm Là Tốt
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 10/10/2013, 09:55)