CHI TIẾT
Thực phẩm giúp trẻ em thông minh hơn - Hải sâm Seagin Thực phẩm giúp trẻ em thông minh hơn

Sự phát triển trí tuệ của bé phụ thuộc vào những gì bé ăn hàng ngày đấy mẹ ạ!

 

Khi lên thực đơn cho bé, các mẹ đừng quên sự phát triển trí tuệ của bé phụ thuộc vào những gì bé ăn nhé.

 

Con thông minh, sáng dạ là điều người làm cha làm mẹ nào chẳng mong muốn. Ngoài những yếu tố về di truyền thì sự ăn uống cân bằng, khoa học và những thực phẩm “chuẩn” có thể giúp bé yêu trở nên thông minh và nhanh nhẹn hơn đấy.

 

Ngoài những nguồn dinh dưỡng đến từ các bữa ăn hàng ngày như sữa, trứng, ngũ cốc, đậu nành, thịt bò nạt, cá hồi, dâu tây… các mẹ không nên bỏ qua một loại thực phẩm sau đây có thể tạo nên nhiều sự thay đổi thể chất và trí tuệ cực kỳ tích cực cho trẻ.

 

Hải sâm – thực phẩm giàu dinh dưỡng

 

Nói đến hải sâm thì ai cũng biết nhưng làm sao để nhận diện hải sâm chất lượng tốt cũng như cách chế biến thì không phải bà mẹ nào cũng làm được.

 

Hải sâm có hơn 1000 loài nhưng chỉ có một số ít loài là chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng cao và quý. Nổi trội phải kể đến loài hải sâm gai được công ty AFV đánh bắt tận ngoài quần đảo Trường Sa chứa rất nhiều loại nguyên tố vi lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Cụ thể, hải sâm của thương hiệu Seagin là món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt tốt cho sự phát triển trí não và cơ thể của bé:

 

Cung cấp nhiều loại acid amin thiết yếu và quý hiếm, cực kỳ quan trọng cho cơ thể đang phát triển của trẻ em. (Acid Amino thiết yếu - là loại acid amin mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được, cần được cung cấp và tổng hợp từ bên ngoài).

 

Acid béo không bão hòa (omega 3, omega 6, omega 9) có trong hải sâm bổ sung các dưỡng chất quan trọng, giúp tăng cường quá trình phát triển trí não, trực tiếp bổ sung DHA, AA, EPA… giúp trẻ em thông minh hơn.

 

Hàm lượng khoán vi lượng: phong phú và đa dạng. Cung cấp khoán vi lượng với hàm lượng cao, bao gồm Cu, Zn, Fe, Mn, Se, Co…rất tốt và cần thiết cho quá trình phát trình phát triển mạnh mẽ của trẻ em.

 

Đặc biệt, hoạt chất quý SE được chiết xuất theo công thức đặc biệt của SeaGin giúp thanh lọc các kim loại nặng và các chất có hại qua đường nước tiểu, giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh sự mệt mõi và ngăn ngừa được nhiều loại bệnh.

 

 

Lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng nên cho trẻ ăn ít nhất 2-4 lần/tuần để cảm nhận rõ rệt sự phát triển vượt bậc về trí lực và sức khỏe của trẻ nhỏ.Bạn có thể xem thêm
Món ăn dưỡng sắc từ hải sâm
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 24/04/2014, 08:08)
Mẹo nhỏ tăng cường sinh lực cho đàn ông
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 24/04/2014, 08:45)
Bí quyết chống lão hóa từ thiên nhiên
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 24/04/2014, 09:58)
Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư từ hải sâm
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 24/04/2014, 08:22)
Tăng cường sức đề kháng cho trẻ
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 24/04/2014, 10:12)
Mười Công Dụng Tuyệt Vời Của Hải Sâm
(Cập nhật ngày: Thứ Ba, 01/10/2013, 01:19)
Quà Tết Cao cấp, Súp Hải Sâm Bào Ngư Vi Cá
(Cập nhật ngày: Thứ tư, 06/01/2016, 19:54)
Đôi Nét Về Hải Sâm
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 10/10/2013, 08:37)
Cách Nhận Dạng Hải Sâm Tốt
(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 10/10/2013, 08:45)
Lợi ích của hải sâm cho mọi người
(Cập nhật ngày: Thứ bảy, 12/10/2013, 16:57)