Cẩm Nang Hải Sâm - Hải sâm SeaginCẩm Nang Hải Sâm

Để lựa chọn được con hải sâm tốt cần nắm rõ 3 bước: giống loài, thổ nhưỡng cách thức và sơ chế.

Món 'Phật nhảy tường' có tên tiếng Hán là 'Phật khiêu tường' (tức là Phật nhảy qua tường). Ngoài ra, món ăn này còn có nhiều tên gọi khác như bụt leo tường, Phật trèo tường...

Hải sâm xưa được dùng cho các vua chúa quan lại thưởng thức, nay dùng để chế biến các món ăn chữa các bệnh khó nói ở nam giới như liệt dương.

Cầu gai, cá mặt quỷ, hải sâm, rắn biển... những đặc sản biển nhìn đã thấy rùng mình nhưng lại được nhiều thực khách chú ý.

Ai trong cuộc sống đều không tránh khỏi những lần người thân hoặc bạn bè bị ốm nặng phải nằm viện, hoặc trải qua những ca mổ tổn thất nhiều sức khỏe cơ thể. Vì vậy khi đi thăm ốm thì cần mua gì cho hợp lý?

Hải sâm chứa 18 loại axit amin, taurine, collagen, glycosaminoglycans, chondroitin sulfate, saponin có cấu trúc tương tự ở nhân sâm, peptide và các vitamin và nguyên tố vi lượng và các hoạt chất khác...

 

Lần đầu tiên ở Việt Nam, Seagin sản xuất thành công sản phẩm súp hải sâm chất lượng cao, bảo toàn và giữ được hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất quý của hải sâm.

Theo các nhà khoa học, súp hải sâm cung cấp các acid amin quý hiếm, acid béo bão hòa, hàm lượng khoáng vi lượng phong phú… giúp tăng cường quá trình phát triển của trẻ em đặc biệt về trí não.

Trang : 1 2 [>] [>>]